Hầm thủ thiêm

Lời chào

Chào mừng quý vị và các bạn đến với trang thông tin điện tử của Trung tâm Quản lý điều hành giao thông đô thị, đơn vị sự nghiệp có chức năng quản lý, vận hành, khai thác đường hầm sông Sài Gòn và tài sản kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trong phạm vi được Sở Giao thông vận tải phân cấp; tổ chức quản lý, vận hành hệ thống giám sát và điều khiển giao thông; quản lý và triển khai ứng dụng hệ thông giao thông thông minh trên địa bàn thành phố.

Sau nhiều năm chờ đợi, nhân dân thành phố Hồ Chí Minh thực sự vui mừng chào đón công trình hầm vượt sông đầu tiên xây dựng tại Việt Nam. Đường hầm sông Sài Gòn, kết nối đôi bờ Đông – Tây thành phố đã trở thành biểu tượng phát triển mang tầm quốc gia và khu vực.

Trang thông tin điện tử của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu của công chúng trong việc tiếp nhận nhanh chóng, kịp thời, chính xác các thông tin về hoạt động của đường hầm sông Sài Gòn và Trung tâm quản lý. Chúng tôi hy vọng rằng, những nội dung về lịch sử hình thành và phát triển Trung tâm; chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức; mục tiêu, định hướng, hoạt động cùng các sự kiện mới nhất sẽ là những thông tin hữu ích và thú vị cho tất cả quý vị và các bạn.

Trân trọng.


Tin trước đây:

 

Góc chia sẻ

"Những ngày tháng qua, công việc của tôi thật thú vị và nhiều ý nghĩa. Tôi tự hào được là một hạt cát, góp phần quảng bá công trình đường hầm sông Sài Gòn – một biểu tượng phát triển của thành phố"

(CBVCNV  Trung tâm)

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số 02 Đường Mai Chí Thọ, Phường Thủ Thiêm, Q 2, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại
: (+84) 08.3914.3560
Fax: (+84) 08.3914.3561
E-mail: ttqltt.sgtvt@tphcm.gov.vn