TRUNG TÂM QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH GIAO THÔNG ĐÔ THỊ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 94 NĂM KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930 – 03/02/2024) VÀ MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động Chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024) và Mừng xuân Giáp Thìn năm 2024. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thông qua các hoạt động văn hóa truyền thống của dân tộc, tăng cường mối quan hệ hữu nghị, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa viên chức, người lao động của các đơn vị liên quan thuộc phạm vi quản lý của Trung tâm Quản lý điều hành giao thông đô thị. Ngày 02/02/2024, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trung tâm Quản lý điều hành giao thông đô thị tổ chức Hội thi “Gói bánh chứng và Gian hàng ẩm thực” với chủ đề “Tết sum vầy – Xuân tri ân”.

Đồng chí Nguyễn Văn Thành, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Trung tâm
phát biểu khai mạc Hội thi “Gói bánh chưng và gian hàng ẩm thực”

Đồng chí Trần Võ Anh Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm Đại diện
 Ban Giám khảo trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Đội thi Gian hàng ẩm thực

Đồng chí Lê Thị Ngọc Thanh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Sở Giao thông vận tải
tham quan các Gian hàng ẩm chực

Đội thi Gói bánh chưng

Bên cạnh việc tổ chức các Hội thi, Tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trung tâm tổ chức dâng hương tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024).

Đồng chí Đoàn Văn Tấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm dẫn đầu đoàn Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trung tâm
 dâng hương tại Khu tưởng niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trung tâm
lưu niệm tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.

Đối với các hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trung tâm đã phối hợp trao 20 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và gia đình có thanh niên đang thi hành nghĩa vụ quân sự tại phường 1, Quận 5. Bên cạnh đó, Ban Giám đốc cũng đã trao 12 phần quà cho Công đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024 với phương châm “Tết đến mọi đoàn viên, người lao động”

Trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và gia đình có thanh niên đang thi hành
nghĩa vụ quân sự tại Phường 1, Quận 5

Tặng quà cho Công đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm

Trong công tác an sinh xã hội, Đoàn Thanh niên Trung tâm cũng đã tổ lắp đặt 08 bộ đèn chiếu sáng công cộng sử dụng năng lượng mặt trời tại tuyến hẻm dân sinh tại  Tổ 13 ấp Hoà Hiệp, xã Long Hoà thuộc huyện Cần Giờ, nhằm đảm bảo an toàn cho người dân trên khu vực khi lưu thông vào buổi tối nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 và đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực.

Lắp đặt đèn chiếu sáng tại tuyến hẻm dân sinh tại Tổ 13 ấp Hoà Hiệp, xã Long Hoà,
Huyện Cần Giờ

Nguồn: Phòng TCHC