Hầm thủ thiêm

CHƯƠNG TRÌNH “TRUNG THU YÊU THƯƠNG”

          Nhằm thiết thực chăm lo cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện ung bứơu Thành phố (cơ sở 2), tạo động lực cho các em trong quá trình điều trị. Ngày 23 tháng 9 năm 2023 Trung tâm Quản lý điều hành giao thông đô thị đã phối hợp cùng Hội Phụ nữ Phòng An ninh kinh tế - Công an Thành phố Hồ Chí Minh, Công đoàn Phòng Kế hoạch đậu tư – Sở Giao thông vận tải và Công ty TNHH TMDV Tam Sắc trao 100 phần quà cho các bệnh nhi đang điều trị ngoại trú tại các nhà lưu trú không đồng thuộc Bệnh viện ung bứơu Thành phố (cơ sở 2)

Đoàn Trao quà tại Nhà lưu trú không đồng

Trao quà cho các bệnh nhi tại Khu lưu trú không đồng

Trao quà cho các bệnh nhi tại Khu lưu trú không đồng

Trao quà cho các bệnh nhi tại Khu lưu trú không đồng

          Chương trình đã phần nào hỗ trợ cho các bệnh nhi có được một ngày Tết trung thu đầm ấm, đây là động lực để các em có thêm nghị lực trong việc chống chọi lại bệnh tật, có thêm niềm tin vào cuộc sống. Qua đó thể hiện tình nhân ái, “lá lành đùm lá rách” của các đơn vị phối hợp tổ chức chương trình cũng như con người Thành phố Hồ Chí Minh./.

Nguồn: Phòng TCHC


Tin trước đây:

 

Góc chia sẻ

"Những ngày tháng qua, công việc của tôi thật thú vị và nhiều ý nghĩa. Tôi tự hào được là một hạt cát, góp phần quảng bá công trình đường hầm sông Sài Gòn – một biểu tượng phát triển của thành phố"

(CBVCNV  Trung tâm)

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số 02 Đường Mai Chí Thọ, Phường Thủ Thiêm, Q 2, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại
: (+84) 08.3914.3560
Fax: (+84) 08.3914.3561
E-mail: ttqltt.sgtvt@tphcm.gov.vn