Hầm thủ thiêm

Hội nghị triển khai thực hiện Nghị quyết số 98/2023/QH15 của Quốc hội và tuyên truyền phổ biến Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở

              Nhằm kịp thời phổ biến các định hướng của các Cấp lãnh đạo đối với công cuộc phát triển Thành phố Hồ Chí minh và trang bị các kiến thức trong việc thực hiện Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở. Ngày 31 tháng 8 năm 2023 Trung tâm Quản lý điều hành giao thông đô thị đã tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Nghị quyết số 98/2023/QH15 của Quốc hội, Chỉ thị số 27-CT/TU của Thành ủy và Nghị quyết số 18/NQ-HĐND của Hội đồng nhân dân Thành phố triển khai thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh và tuyên truyền phổ biến Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở cho viên chức, người lao động thuộc Trung tâm.

Đồng chí Đoàn Văn Tấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại Hội nghị

       Đến tham dự Hội Nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc, các đồng chí Đảng ủy viên Trung tâm và Lãnh đạo các Phòng, Đội thuộc Trung tâm. Đặc biệt là sự hiện diện của Tiến sỹ Vũ Trung Kiên, Trưởng Khoa xây dựng Đảng – Học viện chính trị quốc gia khu vực II với vai trò là Báo cáo viên Hội nghị.

Tiến sỹ Vũ Trung Kiên báo cáo tại Hội nghị

        Thông qua Hội nghị Tuyên truyền, viên chức, người lao động Trung tâm phần nào đã nắm rõ được các chủ trương, các chương trình trọng điểm và các chính sách đặc thù nhằm phát triển Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới. Qua đó từng viên chức, người lao động có thể xác định rõ mục tiêu trong việc thực hiện nhiệm vụ nhằm chung tay xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trở thành “Thành phố đáng sống”.

Viên chức, người lao động Trung tâm tham gia Hội nghị

       Bên cạnh đó với kiến thức mới trong Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở được tiếp thu trong Hội nghị Ban Lãnh đạo cùng viên chức, người lao động thuộc Trung tâm hiểu thêm tầm quan trọng của việc phát huy quyền làm chủ của Nhân dân, để công dân, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được thông tin, thể hiện ý chí, nguyện vọng, chính kiến của mình thông qua việc thảo luận, tham gia ý kiến, quyết định và kiểm tra, giám sát các vấn đề ở cơ sở theo quy định của Hiến pháp và pháp luật.

       Hội nghị kết thúc lúc 17g00 cùng ngày.

Nguồn P.TCHC


Tin trước đây:

 

Góc chia sẻ

"Những ngày tháng qua, công việc của tôi thật thú vị và nhiều ý nghĩa. Tôi tự hào được là một hạt cát, góp phần quảng bá công trình đường hầm sông Sài Gòn – một biểu tượng phát triển của thành phố"

(CBVCNV  Trung tâm)

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số 02 Đường Mai Chí Thọ, Phường Thủ Thiêm, Q 2, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại
: (+84) 08.3914.3560
Fax: (+84) 08.3914.3561
E-mail: ttqltt.sgtvt@tphcm.gov.vn