Hầm thủ thiêm

Hội nghị sinh hoạt chuyên đề năm 2023 của Đảng ủy Trung tâm Quản lý điều hành giao thông đô thị

        Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống các Ngành xây dựng Đảng năm 2023 gồm Ngành Tuyên giáo (1/8/1930), Tổ chức (14/10/1930), Dân vận (15/10/1930), Văn phòng cấp ủy (18/10/1930) và 75 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra (16/10/1948). Ngày 21/10/2023 Đảng ủy Trung tâm Quản lý điều hành giao thông đô thị tổ chức sinh hoạt chuyên đề tại Khu di tích lịch sử chiến khu Đ, đây là trung tâm kháng chiến, là nơi ra đời và phát triển của các lực lượng vũ trang miền Đông Nam Bộ.

        Hội nghị với chủ đề “Bảo vệ chính trị nội bộ Đảng trong công tác phát triển đảng viên tại Đảng bộ Trung tâm theo Quy định số 58-QĐ/TW, ngày 8/2/2022 của Bộ Chính trị”. Chủ trì buổi sinh hoạt chuyên đề là đồng chí Trần Võ Anh Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm, cùng với sự tham gia của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Trung tâm, các đồng chí trong cấp ủy các Chi Bộ trực thuộc.

Đồng chí Trần Võ Anh Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm chủ trì Hội nghị

Thành viên tham gia Hội nghị tại Khu di tích lịch sử Chiến khu Đ – Đồng Nai

        Bên cạnh Hội nghị sinh hoạt chuyên đề, Đảng ủy tổ chức dâng hương, dâng hoa tại đền tưởng niệm Khu di tích lịch sử Chiến khu Đ, Nhà tưởng niệm tại Khu di tích và Nghĩa trang liệt sỹ Mã Đà.

Đồng chí Trần Võ Anh Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm dẫn đầu đoàn
dâng hương tại Đền tưởng niệm Khu di tích lịch sử Chiến khu Đ

Đảng ủy Trung tâm tổ chức dâng hương tại Đền tưởng niệm Khu di tích lịch sử Chiến khu Đ

Đảng ủy Trung tâm lưu niệm tại Đền tưởng niệm Khu di tích lịch sử Chiến khu Đ

        Thông qua Hành trình, Đảng ủy Trung tâm đã tăng cường hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng của nhân dân ta trong quá trình đấu tranh xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; qua đó xây dựng niềm tin, lòng tự hào và thể hiện lòng biết ơn của đảng viên, viên chức, người lao động Trung tâm với những đóng góp, hy sinh của các Anh hùng liệt sĩ, các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. Thiết thực tuyên truyền cho đảng viên, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn và đoàn thanh niên nhận thức sâu sắc hơn nữa về những nội dung, giá trị to lớn về niềm tự hào dân tộc và tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nguồn: Phòng TCHC


Tin trước đây:

 

Góc chia sẻ

"Những ngày tháng qua, công việc của tôi thật thú vị và nhiều ý nghĩa. Tôi tự hào được là một hạt cát, góp phần quảng bá công trình đường hầm sông Sài Gòn – một biểu tượng phát triển của thành phố"

(CBVCNV  Trung tâm)

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số 02 Đường Mai Chí Thọ, Phường Thủ Thiêm, Q 2, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại
: (+84) 08.3914.3560
Fax: (+84) 08.3914.3561
E-mail: ttqltt.sgtvt@tphcm.gov.vn