Hầm thủ thiêm

Trung tâm Quản lý điều hành giao thông đô thị tổ chức tuyên truyền, phổ biến kỹ năng kiến thức PCCC&CNCH cho VC-NLĐ.

 

Trung tâm Quản lý điều hành giao thông đô thị
tổ chức tuyên truyền, phổ biến kỹ năng kiến thức PCCC&CNCH
cho VC-NLĐ.

 

         Nhằm thực hiện tốt yêu cầu phương châm 4 tại chỗ: “Chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ và hậu cần tại chỗ”, nhằm thực hiện công tác phòng cháy và chữa cháy kịp thời có hiệu quả không để xảy ra cháy gây thiệt hại về người và tài sản cho đơn vị, Trung tâm đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lớp tuyên truyền, phổ biến kiến thức, kỹ năng PCCC&CNCH năm 2022 cho VC-NLĐ Trung tâm,

        Thông qua buổi tuyên truyền, phổ biến, VC-NLĐ cập nhật kiến thức cơ bản về công tác PCCC&CNCH các văn bản pháp quy của Nhà nước; cách phòng cháy và chữa cháy trong sử dụng điện, xăng dầu và hệ thống báo cháy tự động.

        Với phương pháp hướng dẫn chủ động, dành thời gian xử lý tình huống cụ thể, buổi tuyên truyền đã đạt được kết quả tốt, VC-NLĐ được rèn luyện các kỹ năng để có thể bình tĩnh khi xảy ra sự cố.

          Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền, phổ biến kiến thức kỹ năng PCCC&CNCH:

 

 

Nguồn: Phòng TCHC

 

 

 

 


Tin trước đây:

 

Góc chia sẻ

"Những ngày tháng qua, công việc của tôi thật thú vị và nhiều ý nghĩa. Tôi tự hào được là một hạt cát, góp phần quảng bá công trình đường hầm sông Sài Gòn – một biểu tượng phát triển của thành phố"

(CBVCNV  Trung tâm)

 

Liên hệ

Địa chỉ: Số 02 Đường Mai Chí Thọ, Phường Thủ Thiêm, Q 2, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại
: (+84) 08.3914.3560
Fax: (+84) 08.3914.3561
E-mail: ttqltt.sgtvt@tphcm.gov.vn