Tuyên truyền Bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa XIV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Bên cạnh việc treo băng rôn “Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021” tại trụ sở Trung tâm và trên công viên nóc hầm sông Sài Gòn. Tại buổi chào cờ đầu tuần thứ hai ngày 16/5/2016, Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn đã tổ chức tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, viên chức, nhân viên về mục đích, ý nghĩa cũng như tầm quan trọng của cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, cuộc bầu cử diễn ra vào ngày 22/5/2016 trên phạm vi toàn quốc.

Toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên Trung tâm đã được nghe tuyên truyền về số lượng, tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, về nguyên tắc bỏ phiếu khi tham gia bầu cử, cùng đồng lòng hướng tới ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Ngoài ra, tại buổi sinh hoạt truyền thống nhân kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2016), Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm đã tuyên truyền đến toàn thể Đảng bộ Trung tâm việc tăng cường lãnh đạo bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV, đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa IX, đại biểu Hội đồng nhân dân quận, huyện, phường, xã, thị trấn nhiệm kỳ 2016-2021 theo chỉ đạo của Đảng ủy Sở Giao thông vận tải tại Công văn số 98-CV/ĐU ngày 17/5/2016.

Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Bí thư Đảng ủy Trung tâm đã nhấn mạnh cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động phải thật sự bình tĩnh, tin tưởng tuyệt đối vào chủ trương và các biện pháp xử lý của Đảng và Nhà nước, không để bọn phản động lừa gạt, kích động biểu tình gây rối an ninh trật tự trước, trong và sau ngày bầu cử. Đặc biệt, CBVCNV là đảng viên phải làm gương trong việc thực hiện tuyên truyền, vận động người thân, gia đình… tích cực tham gia bầu cử tại địa phương, nơi cư trú theo quy định.

Đ/c Trần Chí Trung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm
quán triệt nội dung bầu cử theo Chỉ đạo 98-CV/ĐU ngày 17/5/2016 của Đảng ủy Sở GTVT

Đ/c Trần Thị Việt - Chuyên viên Phòng TCHC
tuyên truyền về nguyên tắc bỏ phiếu khi tham gia bầu cử