Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn tổ chức buổi thông tin về tình hình biền Đông và chủ trương xử lý của Đảng và Nhà Nước

Nhằm thông tin đến toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên Trung tâm về những quan điểm lập trường của Việt Nam trong việc bảo vệ chủ quyền, quyền chủ quyền, nâng cao tinh thần cảnh giác trước các âm mưu, thủ đoạn, chiến lược diễn biến hoà bình của các thế lực thù địch đối với vùng biên giới biển, đảo của Việt Nam, ngày 10/11/2017 Đảng uỷ, Ban Giám đốc Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn đã tổ chức buổi tuyên truyền thông tin về tình hình biển Đông hiện nay và chủ trương xử lý của Đảng và Nhà Nước.

Đến tham dự có Đồng chí Đại tá Nguyễn Anh Cự thuộc Bộ tư lệnh Hải quân đồng thời là báo cáo viên của buổi tuyên truyền. Về phía Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn có Ban chấp hành Đảng bộ Trung tâm, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Trung tâm, tập thể cán bộ chủ chốt cùng đoàn viên Công đoàn, đoàn viên Thanh niên của Trung tâm.

Đồng chí Nguyễn Anh Cự, báo cáo viên tình hình biển Đông
và chủ trương xử lý của Đảng và Nhà nước

Toàn thể cán bộ viên chức nhân viên Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn
tham dự buổi nói chuyện

Tại buổi tuyên truyền, các CBVCNV Trung tâm đã được nghe về vị trí, vai trò chiến lược của biển đảo, tình hình và những diễn biến mới nhất trên vùng biển Đông thuộc chủ quyền Việt Nam liên quan đến phát triển kinh tế, xã hội, biển đảo, quốc phòng, an ninh của đất nước.

Trong không khí xúc động, CBVCNV Trung tâm đã được xem những thước phim tư liệu về sự hy sinh anh dũng của các đồng chí hải quân kiên cường bám biển, bảo vệ nhà giàn DK1; sự khang trang, phát triển trong sinh hoạt và cuộc sống các cư dân tại xã đảo Sinh Tồn.

Qua đó cho thấy được chủ trương chiến lược đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta, phát huy mọi tiềm năng và lợi thế của biển, kết hợp chặt chẽ giữa kinh tế, biển với an ninh quốc phòng, giữ vững môi trường hoà bình ổn định.

Buổi thông tin tuyên truyền đã góp phần nâng cao tinh thần, trách nhiệm của tập thể CBVCNV Trung tâm, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Sở Giao thông vận tải.

Bà Văn Thị Hữu Tâm – Đảng uỷ viên, Chủ tịch công đoàn
thay mặt gửi lời cảm ơn đến Đồng chí báo cáo viên