Ban Nữ công Công đoàn HSSG đến thăm Trung tâm nhân đạo nuôi dạy trẻ em mồ côi, khuyết tật Quê Hương

Nhằm hướng đến những hoạt động xã hội mang tính nhân văn và lòng nhân ái, sáng ngày 07 tháng 11 năm 2012, Ban Nữ Công Công Đoàn Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn đã tham gia cùng với Công đoàn Sở Giao thông vận tải tặng sữa, bánh, kẹo, đồ chơi, quần áo, hiện kim và vui chơi cùng các em tại Trung Tâm Nhân đạo nuôi dạy trẻ em mồ côi, khuyết tật Quê Hương (61/23, Đường ĐT 743, Ấp Tân Long, Xã Tân Đông Hiệp, Huyện  Dĩ An, Tỉnh Bình Dương).

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến công tác xã hội:

Đồng chí Vũ Thị Ngoãn – Chủ tịch Công đoàn Sở Giao thông vận tải
quan tâm và chia sẻ cùng các bé

Đại diện Ban chấp hành Công đoàn Sở Giao thông vận tải tài trợ cho Trung tâm
Nhân Đạo Nuôi Dạy Trẻ Em Mồ Côi, Khuyết Tật Quê Hương

Ban Nữ Công Trung tâm chụp hình lưu niệm với các thành viên trong đoàn

Giao lưu với các em chỉ vài giờ ngắn ngủi nhưng chúng tôi đã cảm thấy sự hớn hở, vui mừng của các em trong từng ánh mắt, nụ cười. Hy vọng các em sẽ tiếp tục nhận được ngày càng nhiều sự chia sẻ, hỗ trợ để xoa dịu phần nào nổi đau, sự thiệt thòi và vượt lên số phận để trở thành những công dân tốt.

Người viết: Phòng TCHC.