Công đoàn TTQL đường hầm sông Sài Gòn tổ chức chuyến đi về nguồn thăm Khu tưởng niệm và viếng anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu

Chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/102013), chiều ngày 18/10/2013, Công đoàn Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn tổ chức chuyến đi về nguồn, thăm Khu tưởng niệm và viếng anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu tại huyện Đất Đỏ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho CBVCNV nữ trong đơn vị.

Đoàn đã dâng hương tại Đền tưởng niệm anh hùng Võ Thị Sáu, nghe giới thiệu về cuộc đời, quá trình hoạt động cách mạng và tấm gương hy sinh anh dũng, kiên cường của nữ anh hùng liệt sỹ Võ Thị Sáu cũng như được thực tế nhìn thấy, tìm hiểu những tư liệu về vùng đất, con người Đất Đỏ.

Chuyến viếng thăm Khu tưởng niệm anh hùng liệt sỹ Võ Thị Sáu đã góp phần giáo dục truyền thống yêu nước cho các CBVCNV Trung tâm, đồng thời  thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết, khích lệ tinh thần làm việc hăng say, trách nhiệm.

Các chị em đang nghe kể về lịch sử anh hùng liệt sỹ Võ Thị Sáu tại nhà tưởng niệm

Các chị em chụp ảnh lưu niệm tại đài tưởng niệm anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu tại Bà Rịa - Vũng Tàu