Hội nghị quán triệt các văn kiện hội nghị lần thứ mười hai, lần thứ mười ba BCH TW Đảng khóa XI và Đề án 02 của Thành ủy tại Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn

Thực hiện Kế hoạch số 02-KH/ĐU ngày 4 tháng 12 năm 2015 của Đảng ủy Sở Giao thông vận tải về việc tổ chức quán triệt các văn kiện Hội nghị lần thứ mười hai Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XI;

Chiều ngày 13/1/2015, Đảng ủy Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn đã tổ chức Hội nghị quán triệt các văn kiện Hội nghị lần thứ mười hai Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XI nhằm cung cấp những thông tin chính thống mang tính định hướng để nhận thức đúng đắn và chủ động đấu tranh chống những quan điểm sai trái, luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch về Đại hội XII. Đối tượng được tham dự hội nghị là các đồng chí đảng viên, Ban chấp hành công đoàn, Ban chấp hành đoàn thanh niên, Tổ trưởng các tổ công đoàn, Bí thư các chi đoàn Trung tâm với tổng số là 55 người.

Hội nghị đã được nghe đồng chí báo cáo viên Dương Tự Lực, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Sở Giao thông vận tải báo cáo những nội dung cơ bản của Hội nghị lần thứ mười hai Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XI:

- Tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước 2015, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, dự toán ngân sách Nhà nước năm 2016.
- Việc chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.
- Công tác chuẩn bị nhân sự Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XII.

Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí báo cáo viên truyền đạt những nội dung cơ bản của Hội nghị lần thứ mười ba Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XI;  Đề án 02 của Thành ủy về phòng, chống biểu hiện suy thoái về chính trị, tư tưởng "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong Đảng bộ Thành phố và vấn đề về chủ quyền biển đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã nắm vững các nội dung do đồng chí báo cáo viên Dương Tự Lực trình bày để phổ biến đến toàn thể nhân viên của Trung tâm. Qua đó, đưa nội dung Nghị quyết vào thực tiễn cuộc sống và công tác một cách hiệu quả; tạo sự thống nhất cao trong Đảng bộ và sự đồng thuận trong toàn thể nhân viên Trung tâm, đáp ứng được mục tiêu của nghị quyết đề ra.

Một số hình ảnh:

Toàn cảnh buổi Hội nghị

Đ/c báo cáo viên Dương Tự Lực - Phó Trưởng ban Tuyên giáo
Sở Giao thông vận tải báo cáo tại Hội nghị

Đ/c Cao Kim Trọng - Phó Giám đốc Trung tâm
đại diện lãnh đạo Trung tâm phát biểu tại Hội nghị

Người viết: P.QLHTDT