Tuyên truyền Hoạt động Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2017) và Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do bão lũ gây ra

Sáng ngày 21/8/2017 tại Lễ chào cờ đầu tuần, Công đoàn Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn đã Tổ chức tuyên truyền trong đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trung tâm về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng, những cống hiến to lớn của Bác Hồ và Bác Tôn đối với thắng lợi vĩ đại của cuộc cách mạng Tháng Tám năm 1945, với sự ra đời của tổ chức Công đoàn Việt Nam - hoạt động Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 – 20/8/2017).

Tiếp đó, Công đoàn Trung tâm đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Bắc bị thiệt hại do bão lũ gây ra.

Tại buổi chào cờ đầu tuần, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trung tâm đã quyên góp ủng hộ số tiền: 11.950.000 đồng, số tiền góp được gửi về Công đoàn Sở Giao thông vận tải, đã góp phần cùng chung tay giúp đỡ những gia đình bị thiệt hại do bão lũ gây ra.

Một số hình ảnh tại buổi lễ phát động:

Đồng chí Đặng Anh Vinh – BCHCĐ Trung tâm tuyên truyền Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng
và phát động quyên góp đồng bào bị thiệt hại do bão lũ gây ra

Ban Giám đốc, lãnh đạo các Phòng, Đội, cán bộ, viên chức, nhân viên Trung tâm
hưởng ứng ủng hộ, quyên góp đồng bào bị thiệt hại do bão lũ gây ra