Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn tổ chức hưởng ứng 15 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2016)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2016), tại buổi chào cờ đầu tuần, Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn tổ chức họp mặt biểu dương và chúc mừng các gia đình CBVCNV.

Tại buổi họp mặt, CBVCNV Trung tâm đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Gia đình Việt Nam (28/6). Gia đình có vai rất lớn trong việc hình thành và phát triển của xã hội, góp phần xây dựng, tô thắm, làm rạng rỡ thêm bản sắc văn hóa dân tộc; là nơi duy trì nòi giống, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người, bảo tồn và phát huy truyền thống, chống lại tệ nạn xã hội, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mỗi quốc gia, mỗi dân tộc muốn tồn tại và phát triển đều phải biết chăm sóc và bảo vệ gia đình.

Tại Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn, có 164 CBVCNV đã kết hôn chiếm tỷ lệ 89.1% với tổng số 191 cháu, tất cả các gia đình đều hạnh phúc và nuôi con khỏe, dạy con ngoan. Trong đó, 40 gia đình có số năm kết hôn là 15 năm trở lên và đã nhận được những món quà khích lệ từ Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Trung tâm.

Cũng trong dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn đã tuyên truyền đến CBVCNV Trung tâm trân trọng những giây phút sum họp của mọi gia đình Việt Nam bên bữa cơm gia đình hạnh phúc, đầm ấm.

Sau đây là một số hình ảnh:

Biểu dương các CBVCNV xây dựng gia đình hạnh phúc 15 năm trở lên

Biểu dương gia đình anh Nguyễn Minh Trường xây dựng hạnh  phúc gia đình 30 năm