Các hoạt động tích cực Kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/2947 - 27/7/2015) tại Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2015), Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trung tâm đã tổ chức nhiều hoạt động:

1. Họp mặt tặng quà CBVCNV là con gia đình Liệt sỹ, Thương binh, Bệnh binh tại Trung tâm.

Tại buổi họp mặt, CBVCNV Trung tâm đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày 27/7, truyền thống đấu tranh anh dũng của quân và dân ta.

Cũng trong dịp này, đồng chí Trần Chí Trung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm gửi lời động viên, thăm hỏi và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc và tặng quà cho 18 CBVCNV là con gia đình Liệt sỹ, Thương binh, Bệnh binh đang công tác tại Trung tâm.

2. Thăm Mẹ Việt Nam anh hùng:

Cũng trong kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ, Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn đã tổ chức đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng: Trương Thị Bê (Phường Cát Lái, Quận 2) và mẹ Bùi Thị Ỷ (Ấp 1, xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi). Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những hy sinh, mất mát, những đóng góp to lớn của gia đình với cách mạng trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Ngoài ra, thực hiện theo vận động về việc hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho Mẹ Việt Nam anh hùng của Ủy ban nhân dân phường Cát Lái, Quận 2, tập thể CBVCNV Trung tâm đã đóng góp 12.050.000 đồng gửi đến Ủy ban mặt trận Tổ quốc phường Cát Lái, Quận 2.

Một số hình ảnh hoạt động:

Đ/c Lê Minh Triết – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm
ôn lại lịch sử truyền thống kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ

Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm tặng quà cho CBVCNV
là con gia đình Liệt sỹ, Thương binh, Bệnh binh

Đ/c Trần Chí Trung – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc
đến các anh hùng thương binh, liệt sỹ và các gia đình Thương binh, liệt sỹ

Thay mặt đoàn, Đ/c Trần Chí Trung Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm đã ân cần
thăm hỏi sức khỏe, đời sống của Mẹ Việt Nam anh hùng – Trương Thị Bê

Đoàn chụp hình lưu niệm cùng Mẹ Việt nam anh hùng Trương Thị Bê
và  đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân Quận 2

Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trung tâm và đồng chí Bí thư xã Đoàn Phước Vĩnh An,