Các hoạt động kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2015 tại Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn

Nhằm tiếp tục phát huy những giá trị truyền thống, văn hóa gia đình Việt Nam, nâng cao nhận thức của CBVCNV về vai trò và tầm quan trọng của gia đình trong công việc, trong xây dựng đất nước. Nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) và “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2015, Công đoàn Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn đã tổ chức nhiều hoạt động cho CBVCNV Trung tâm:

1. Hội nghị nói chuyện chuyên đề “Kết nối yêu thương trong gia đình":

Chiều ngày 22/6/2015, Công đoàn Trung tâm đã tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề “Kết nối yêu thương trong gia đình” cho CBVCNV. Hội nghị được nghe Thạc sỹ Đinh Thị Thu Trang – Phó khoa Dân vận và Công tác xã hội học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh báo cáo chuyên đề “Kết nối yêu thương trong gia đình”. Đây là một chủ đề mang tính nhân văn sâu sắc vì gia đình là nơi bình yên và êm ấm nhất trước những biến động của cuộc sống và xã hội. Niềm tin yêu của các thành viên với nhau đã giúp cho gia đình trở thành chỗ dựa vững chãi nhất. Gia đình còn là nơi gìn giữ các giá trị văn hóa tốt đẹp, là trường học đầu tiên dạy cho con người về các mối quan hệ, ứng xử, giá trị nhân cách, tình cảm, đạo đức, nghĩa vụ và trách nhiệm đối với những người thân yêu, với cộng đồng và dân tộc.

2. Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh, khen thưởng các cháu con CBVCNV Trung tâm đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2014 – 2015:

Chiều ngày 25/6/2015, Công đoàn Trung tâm đã tổ chức Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh, khen thưởng các cháu con CBVCNV Trung tâm đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2014 – 2015.

Đến tham dự lễ có đồng chí Tào Ánh Tuyết - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Nữ công Công đoàn Sở GTVT; đồng chí Cao Kim Trọng - Phó Giám đốc Trung tâm, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trung tâm.

Tại buổi lễ Ban Chấp hành Công đoàn đã trao 13 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã cố gắng phấn đấu để đạt thành tích tốt trong học tập và khen thưởng 38 cháu con đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2014 – 2015 với tổng số tiền 13.300.000 đồng. Buổi lễ đã mang đến cho các cháu sự động viên, khích lệ nhất là các cháu có hoàn cảnh gia đình khó khăn về tinh thần hiếu học, vượt khó đồng thời tạo bầu không khí giao lưu đoàn kết và thân thiện giữa các cháu thiếu nhi là con CBVCNV Trung tâm.

Một số hình ảnh hoạt động:

Thạc sỹ Đinh Thị Thu Trang – Phó khoa Dân vận và Công tác xã hội học viện Cán bộ Tp.Hồ Chí Minh
báo cáo chuyên đề “Kết nối yêu thương trong gia đình”

Đ/c Tào Ánh Tuyết - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban nữ công Công đoàn Sở GTVT
và Đ/c Cao Kim Trọng – Phó Giám đốc TT trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho các cháu

Đ/c Tào Ánh Tuyết, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành CĐTT chụp hình lưu niệm
 cùng các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2014 - 2015

Các cháu thiếu nhi con CBVCNV Trung tâm tham gia trò chơi