Lễ ra mắt lực lượng tự vệ MCST

Chiều 12/4/2012, Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn đã tiến hành Lễ ra mắt Ban chỉ huy Quân sự và Trung đội tự vệ Trung tâm.

Đến dự buổi lễ có:
- Đại diện Ban chỉ huy quân sự Quận 2;
- Đại diện Ban chỉ huy quân sự Quận 1;
- Đại diện Ban chỉ huy quân sự Sở Giao thông vận tải;
- Đại diện Lãnh đạo UBND phường Thủ Thiêm;
- Đại diện Lãnh đạo UBND phường Nguyễn Thái Bình;
- Đại diện Lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC Quận 2;
- Đại diện Công an phường Thủ Thiêm;
- Đại diện Công an phường Nguyễn Thái Bình;
- Đại diện Phường đội Thủ Thiêm;
- Đại diện Phường đội Nguyễn Thái Bình.

Quang cảnh Lễ ra mắt Ban chỉ huy Quân sự và Trung đội tự vệ Trung tâm. Ảnh: Duy Linh

Cán bộ Ban chỉ huy Quân sự Trung tâm nhận Quyết định bổ nhiệm. Ảnh: Duy Linh.

Cán bộ tự vệ Trung đội tự vệ Trung tâm nhận Quyết định bổ nhiệm. Ảnh: Duy Linh.

Đồng chí Trần Minh Tiến, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng BCH Quân sự Quận 2 phát biểu chỉ đạo.                        Ảnh: Duy Linh.

Đồng chí Lý Kim Ngân, Phó Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự Sở Giao thông vận tải phát biểu chỉ đạo.                        Ảnh: Duy Linh.

Đồng chí Trần Quang Lâm – Giám đốc Trung tâm, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự Trung tâm tiếp thu ý kiến chỉ đạo.         Ảnh: Duy Linh.

Lực lượng tự vệ cơ sở Trung tâm Quản lý đường hầm Thủ Thiêm vượt sông Sài Gòn (nay là Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn) gồm có 28 người. Trong đó:
- Ban chỉ huy Quân sự được thành lập theo Quyết định số 37/QĐ-BTL ngày 26/3/2012 của Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh, gồm 03 đồng chí:
+ Đồng chí Trần Quang Lâm – Giám đốc Trung tâm, giữ chức vụ Chỉ huy trưởng;
+ Đồng chí Cao Kim Trọng – Phó Giám đốc Trung tâm, giữ chức vụ Chính trị viên;
+ Đồng chí Đoàn Văn Tấn – Trưởng phòng Điều hành kiểm soát giao thông, giữ chức vụ Phó Chỉ huy trưởng.
- Trung đội tự vệ được thành lập theo Quyết định số 1120/QĐ-BCH ngày 19/10/2011 của Ban chỉ huy Quân sự Quận 2, gồm 25 đồng chí thuộc 03 tiểu đội. Đồng chí Trần Chí Trung, Trưởng phòng Kế hoạch vật tư, giữ chức vụ Trung đội trưởng.