Công đoàn - Đoàn Thanh niên TTQLĐHSSG phối hợp UBND phường Thủ Thiêm tổ chức "Ngày hội tình nguyện - Tháng Thanh niên - năm 2016"

Được sự đồng thuận của Đảng ủy – Ban Giám đốc Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn và Đảng ủy phường Thủ Thiêm về việc Đoàn thanh niên - Công đoàn Trung tâm phối hợp với UBND phường Thủ Thiêm tổ chức “Ngày hội tình nguyện – Tháng – Thanh niên” năm 2016”.

Nhằm thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, cán bộ công chức, viên chức của hai đơn vị trong việc hỗ trợ cho người dân bằng những việc làm cụ thể cũng như việc thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần thứ X nhiệm kỳ 2015 - 2020 về chương trình đột phá “Giảm ùn tắc giao thông, giảm tai nạn giao thông”, ngày 22/3/2016, Công đoàn – Đoàn Thanh niên Trung tâm đã phối hợp UBND phường Thủ Thiêm tổ chức “Ngày hội tình nguyện Tháng Thanh niên” với các hoạt động đầy ý nghĩa như sau:

- Hiến máu tình nguyện: có 37 đoàn viên, cán bộ, viên chức, nhân viên của Trung tâm đủ điều kiện tham gia hiến máu với 52 đơn vị máu.

- Ra mắt đội hình phản ứng nhanh vì an toàn giao thông để tham gia hỗ trợ, duy trì trật tự giao thông, cũng như thực hiện sơ cứu, ứng cứu nhanh về tai nạn giao thông và vá xe miễn phí trên tuyến Mai Chí Thọ (đoạn từ trạm thu phí đường hầm sông Sài Gòn đến giao lộ đường Mai Chí Thọ và Trần Não).

- Vận động kinh phí ủng hộ cho các bệnh nhi ung bướu tại bệnh viện quận 2 với số tiền 3.000.000đ.

Một số hình ảnh tại Ngày hội tình nguyện:

Các đại biểu dự lễ khai mạc Ngày hội tình nguyệntháng thanh niên

Đội hình phản ứng nhanh vì an toàn giao thông

Cán bộ, viên chức, nhân viên Trung tâm tham gia hiến máu

Người viết: Đội VH-BDĐH