Công đoàn TTQLĐHSSG phát động phong trào ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiên tai, bão lũ

Thực hiện Công văn số 191/CĐS ngày 07 tháng 10 năm 2013 của Công đoàn Sở Giao thông vận tải về việc vận động CBVCNV đóng góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lụt gây ra năm 2013.

Tại lễ chào cờ đầu tuần, Công đoàn Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn đã phát động đợt vận động cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do bão số 10.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Lá lành đùm lá rách”, bằng tình cảm và tấm lòng, lãnh đạo, cán bộ, viên chức, nhân viên Trung tâm đã tích cực tham gia ủng hộ, chia sẻ khó khăn đồng bào ở các tỉnh miền Trung khắc phục, giảm nhẹ hậu quả thiên tai.

Một số hình ảnh tại buổi lễ phát động: