Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn tham dự Hội chợ triển lãm Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông thành phố Hồ Chí Minh lần 1 năm 2017

Ngày 11/5/2017 và 12/5/2017, tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội chợ triển lãm công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 1 năm 2017 đây là sự kiện quan trọng nhằm tạo môi trường kết nối doanh nghiệp Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông với các đơn vị ứng dụng công nghệ thông tin.

Đến dự lễ khai mạc vào sáng nay 11/5/2017 có ông Phan Tâm - Thứ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông; ông Trần Vĩnh Tuyến - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh; ông Lê Quốc Cường - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Tham gia hội chợ triễn lãm có 38 doanh nghiệp với 50 gian hàng giới thiệu các giải pháp, dịch vụ về chính phủ điện tử, thành phố thông minh, quản lý công.

Tại Hội chợ triễn lãm, đại diện Sở Giao thông vận tải, Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn (Trung tâm) đã giới thiệu đến người dân và các doanh nghiệp về Cổng Thông tin giao thông thành phố Hồ Chí Minh, đây là kênh cung cấp thông tin về tình hình giao thông, các thông tin tiện ích (bãi đổ xe, biển báo giao thông, nhà vệ sinh công cộng, trạm xăng...) công cụ tìm đường giúp cho người dân có thể lựa chọn lộ trình lưu thông hợp lý, tránh đi qua các khu vực đang xảy ra ùn tắc giao thông. Cung cấp công cụ tiếp nhận và phản hồi trực tuyến các phản ánh của người dân và doanh nghiệp về các sự cố hạ tầng giao thông thông qua website và ứng dụng di động. Người dùng có thể truy cập Cổng Thông tin giao thông thành phố tại địa chỉ: http://giaothong.hochiminhcity.gov.vn; đồng thời có thể tải ứng dụng trên thiết bị di động hỗ trợ hệ điều hành Android, hệ điều hành iOS.

Sau lễ khai mạc Hội chợ triễn lãm Ông Trần Vĩnh Tuyến - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh đến thăm gian hàng triển lãm và chúc mừng Sở Giao thông vận tải và Trung tâm đã cố gắng trong việc xây dựng Cổng Thông tin giao thông thành phố, cung cấp thông tin giao thông đến người dân, góp phần làm giảm tình trạng ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố, xây dựng thành phố Hồ Chí Minh trở thành đô thị thông minh, hiện đại, có chất lượng sống tốt.

Một số hình ảnh tại Hội chợ triễn lãm Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông:

Ông Trần Vĩnh Tuyến - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh
tham quan gian hàng của Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn

Ông Nguyễn Văn Trung - Đội trưởng Đội Vận hành - Điều khiển giao thông thuộc
 Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn giới thiệu Cổng thông tin giao thông Thành phố

Người viết: Đội VHĐH-ĐKGT