Chuyến đi về nguồn thăm Đền Liệt sỹ căn cứ Minh Đạm

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2014); Cán bộ, Đảng viên, Đoàn viên thanh niên phòng Quản lý hạ tầng – Duy tu thuộc Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn tổ chức chuyến tham quan về nguồn tại Khu di tích lịch sử cấp quốc gia “Đền Liệt sỹ căn cứ Minh Đạm” nằm ở phía Đông Nam thuộc huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chuyến đi là dịp để các Cán bộ, Đảng viên, Đoàn viên thanh niên được trở về với cội nguồn, về với Khu căn cứ địa Cách mạng năm xưa.

Cán bộ, Đảng viên, Đoàn viên thanh niên phòng Quản lý hạ tầng – Duy tu
chụp ảnh lưu niệm trước Đền liệt sỹ căn cứ Minh Đạm

Tại nhà tưởng niệm Đền Liệt sỹ căn cứ Minh Đạm, với lòng thành kính và tưởng nhớ, các Cán bộ, Đảng viên, Đoàn viên thanh niên phòng Quản lý hạ tầng – Duy tu đã dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ. Tại nơi đây trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp – Mỹ hơn hai ngàn liệt sỹ đã ngã xuống nơi núi rừng Minh Đạm cho sự bình yên và hạnh phúc hôm nay.

Người viết: P.QLHTDT